Giá: 60.000 vnđ
Gạo Bắc Hương (200 gram).
- Thịt ba chỉ (250gram)
- Món phụ, món rau và canh sẽ được thay đổi theo ngày.
Đơn giá đã bao gồm chi phí hộp nhựa và đũa thì, hộp đựng canh, nước chấm
Thịt ba chỉ để bản to rửa sạch bỏ vào xoong đun sôi, chắt nước hết ra để loại bỏ mùi hôi. Sau đó tiếp tục cho nước, dấm gạo nếp, muối hạt, nước mắm. Đun sôi trong khoảng 10 phút vớt ra và để nguội.
Ướp với gia vị, hạt nêm, ngũ vị hương, xì dầu, tỏi băm nhuyễn, hạt tiêu hạt đập dập ướp trong thời gian 1h,
Sau đó lấy tăm nhọn đâm vào phần bì để ngấm gia vị, sát dấm, muối hạt lên phần bì và rửa sạch bằng nước.
Cho dầu vào chảo và quay khi miếng thịt vàng đều (lưu ý úp vung tránh tình trạng dầu bắn) ta vớt ra và để vào vợt lỗ để ráo dầu.
Thái pha nhỏ theo kích thước yêu thích của từng người dải đều ra đĩa, ta được món thịt quay hấp dẫn thơm nức và ngon miệng.